Giờ hoạt động

T2-T6: 7.00 AM – 5.00 PM
T7-CN: Trường nghỉ

Tương tác với nhà trường

menu
Close
Loading...

Đội ngũ giáo viên

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẠI VƯỜN YÊU THƯƠNG MONTESSORI CHILDREN’S HOUSE

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẠI VƯỜN YÊU THƯƠNG MONTESSORI CHILDREN’S HOUSE

Niềm tự hào và cũng là tài sản lớn nhất của trường mầm non Vườn Yêu Thương Montessori chính là đội ngũ giáo viên tận tâm và đầy tình yêu thương của trường.

Nhà trường luôn xác định chất lượng giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng nhất đối với chất lượng giáo dục của Vườn Yêu Thương Montessori.

Chúng tôi xây dựng nên một môi trường để tất cả các giáo viên có thể phát huy được hết khả năng của mình. Đội ngũ giáo viên tâm huyết và yêu thương trẻ, đặc biệt là muốn cùng nhà trường đồng hành lan tỏa phương pháp giáo dục Montessori, cùng với môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất đến mọi trẻ em Việt Nam.

Tầm nhìn

Hệ thống trường mầm non Vườn Yêu Thương Montessori ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori cùng cam kết tôn trọng và trợ giúp cho nhu cầu phát triển tự nhiên của các em bé. Chúng tôi tạo dựng một nền giáo dục vì hòa bình, kiến tạo con người tương lai biết cách sống hạnh phúc, có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng, có khả năng tư duy độc lập để vượt qua nghịch cảnh trong cuộc sống, sở hữu một trái tim nhân hậu và bao dung. Từ đó giúp trẻ phát triển tiềm năng tối đa của bản thân, xây dựng thói quen học tập trọn đời để trở thành những người có tư duy độc lập, kỹ năng làm việc đội nhóm và trở thành những công dân có trách nhiệm trong xã hội hiện đại.

Sứ mệnh

Vườn Yêu Thương Montessori kiên định với sứ mệnh của mình là mang đến một môi trường giáo dục cá nhân hóa được chuẩn bị sẵn sàng với những giáo cụ trực quan, thôi thúc khả năng tự học, tư duy độc lập và cảm hứng sáng tạo của trẻ. Với điều này, trẻ được cho phép tự do khám phá và trải nghiệm những thôi thúc từ bên trong để các con phát huy được hết những nội lực kỳ diệu mà tự nhiên đã ban tặng. Chúng tôi luôn trân trọng sự tương tác thường xuyên giữa trẻ, phụ huynh và nhà trường trong việc xây dựng một môi trường giàu tình yêu thương và tính kỉ luật cao mà ở đó trẻ biết tôn trọng bản thân và những người khác.